0968592923

Hotline bán hàng

Mua hàng

Thời gian 7:30 - 22:00

Điều hòa Daikin hay còn gọi Máy lạnh Đaikin là thương hiệu sản xuất điều hòa nổi tiếng đến từ nhật bản. Daikin luôn dẫn đầu về công nghệ áp dụng trên điều hòa VRV cho công nghiệp cũng như điều hòa treo tường dân dụng với công suất phổ biến: 9000 btu, 12000 btu, 18000btu, và 24000 btu, chế độ chỉ làm lạnh một chiều hoặc hai chiều thêm sưởi ấm. Điện máy HLP là đơn vị phân phối điều hòa Daikin chính hãng giá rẻ tại kho đến người tiêu dùng trên toàn tỉnh nghệ an, Hà tĩnh.

Hiện nay trên thị trường điều hòa Daikin chủ yếu được sản xuất ở việt Nam, một số dòng được sản xuất ở Thái lan nhập khẩu nguyên chiếc về

Ưu điểm của điều hòa Điều hòa Daikin

Được nhiều người tiêu dùng ưa thích sử dụng, so với các dòng điều hòa máy lạnh khác, điều hòa máy lạnh Daikin có khá nhiều những ưu điểm, có thể kể đến như:

– Khả năng làm lạnh vượt trội, sâu và nhanh, chính xác

So với nhiều dòng điều hòa máy lạnh khác trên thị trường, điều hòa máy lạnh Daikin có được khả năng làm lạnh sâu tốt, đồng thời khả năng làm lạnh nhanh của các dòng điều hòa máy lạnh Daikin cũng được đánh giá hàng đầu trên thị trường.

Điều hòa máy lạnh Daikin cũng là dòng điều hòa máy lạnh hàng đầu trong các dòng điều hòa máy lạnh công nghiệp với phân khúc công suất lớn, gần như điều hòa Daikin chiếm chọn thị phần trong phân khúc điều hòa công suất lớn.

– Hoạt động êm ái, 

Là thương hiệu điều hòa chất lượng đến từ Thái Lan, điều hòa máy lạnh Daikin nổi tiếng hoạt động êm ái và gần như không gây bất cứ tiếng động nào, ngay cả với các dòng điều hòa máy lạnh công nghiệp, chính vì thế, điều hòa máy lạnh Daikin có được sự tin tưởng từ đa số người tiêu dùng.

– Khả năng tiết kiệm điện tối đa

Hầu hết các dòng điều hòa máy lạnh Daikin được trang bị công nghệ biến tần Inverter do đó khá tiết kiệm điện trong quá trình sử dụng, người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dòng điều hòa máy lạnh này về khoản tiết kiệm điện.

– Tính bền bỉ